Giới Thiệu

Công ty TNHH thiết bị y tế và khoa học Hà Thành được thành lập vào ngày 10/06/2020 và đặt trụ sở tại: Số 23, ngách 7, ngõ 107, đường Kẻ Vẽ, phường Đông Ngạc, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Từ những ngày đầu thành lâp, chúng tôi đã hoạt động trong pham vi cung cấp các loại dụng cụ y tế, hóa chất, thiết bị và đồ tiêu hao dùng trong bệnh viện và các phòng thí nghiệm liên quan đến các lĩnh vực thiết bị y tế hóa học, sinh học, y dược học, môi trường….Trong thời gian hoạt động, Công ty Hà Thành đã có những bước phát triển đột phá trong ngành thiết bị y tế, tạo ra uy tín và phạm vi tác động vào thị trường ngày càng được mở rộng.

Công ty TNHH thiết bị y tế Hà Thành được thành lập với trách nhiệm kết nối những tiến bộ KHKT trên thế giới trong lĩnh vực thiết bị y tế với Việt Nam. Hà Thành luôn lắng nghe, phân tích sát sao nhu cầu thị trường trong nước, từ đó tự tìm tòi, tìm hiểu và cập nhật nhanh nhất, chuẩn xác nhất những công nghệ trong lĩnh vực để áp dụng, cung cấp cho thị trường trong nước.

Đến nay, Công ty đã mở rộng về quy mô, chuyên sâu về kỹ thuật và trở thành đối tác thân thiết của hãng lớn về thiết bị y tế và hóa chất như:

 • Hãng CA-MI/ ITALIA: Chuyên cung cấp các thiết bị phẫu thuật, bơm y tế, máy đo huyết áp, đường huyết…
 • Hãng YD- DIAGNOSTICS/ HÀN QUỐC: Chuyên cung cấp máy phân tích nước tiểu
 • Hãng ZONCARE/ TRUNG QUỐC: Chuyên cung cấp máy điện tim, máy siêu âm, monitor theo dõi bệnh nhân
 • Hãng DIATRON/ HUNGARY: Chuyên cung cấp máy, hóa chất xét nghiệm huyết học
 • Hãng HOSPITEX/ ITALIA: Chuyên cung cấp máy xét nghiệm sinh hóa
 • Hãng MEDISON/ HÀN QUỐC: Chuyên cung cấp máy móc và thiết bị trong lĩnh vưc chẩn đoán hình ảnh.
 • Hãng SYSMEX/ NHẬT BẢN: Chuyên cung cấp máy, hóa chất xét nghiệm huyết học
 • Hãng MINDRAY/ TRUNG QUỐC: Chuyên cung cấp máy xét nghiệm sinh hóa và huyết học, thiết bị phòng mổ.

Công ty chúng tôi đã có quan hệ uy tín với các Bệnh viện, các trung tâm y tế, y tế dự phòng, trung tâm chăm sóc sức khỏe…trên toàn quốc và đó là nền tảng vững chắc để Công ty tự tin hơn trong quá trình đổi mới. Hiện nay, Công ty mở rộng kinh doanh trong nhiều lĩnh vực khác nhau song vẫn tập trung phát triển trọng điểm vào lĩnh vực chuyên môn và quyết tâm trở thành một trong những doanh nghiệp cung cấp thiết bị y tế vững mạnh ở Việt Nam.

Với đội ngũ bao gồm nhiều cán bộ có trình độ, các kỹ sư trẻ tuổi, tốt nghiệp các trường Đại học chuyên nghành, cùng với sự góp sức của các chuyên gia nhiều kinh nghiệm trong và ngoài nước, Công ty chúng tôi cam kết mang lại cho Quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất về thiết bị y tế .

Với các mục tiêu trên, Công ty chúng tôi đã và đang thực hiện:

 • Tư vấn, làm dự án thiết bị bệnh viện và các đơn vị y tế.
 • Cung cấp,lắp đặt, các trang thiết bị y tế, vật tư tiêu hao và hóa chất trong các ngành Y tế – Giáo dục.
 • Sản xuất, mua bán, sửa chữa, bảo hành, bảo trì thiết bị y tế, thiết bị khoa học kĩ thuật.
 • Xây dựng và phát triển đội ngũ cán bộ kinh doanh có trình độ và kinh nghiệm, để có khả năng tư vấn cho khách hàng những giải pháp kỹ thuật tối ưu nhất phù hợp với mục đích sử dụng.
 • Xây dựng đội ngũ kỹ thuật có đủ năng lực để có thể chuyển giao những công nghệ mới và hiện đại đến tận tay người sử dụng. Có khả năng bảo hành, bảo trì, sửa chữa trang thiết bị y tế.
 • Đẩy mạnh hợp tác quốc tế trong lĩnh vực kinh doanh , kỹ thuật và đào tạo với các nhà sản xuất thiết bị nổi tiếng trên thế giới để có thể cung cấp những sản phẩm cũng như những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Công ty chúng tôi còn đưa ra cho khách hàng những chọn lựa tư vấn thích hợp cho Quý khách hàng. Chúng tôi luôn đảm bảo rằng Các thiết bị cung cấp hoàn toàn mới 100% chưa qua sử dụng và được sản xuất dựa trên công nghệ tiên tiến!

Sự lựa chọn của Qu‎ý khách hàng đến với chúng tôi là sự lựa chọn hoàn hảo nhất bởi sau những quy trình bán hàng là một hệ thống phục vụ lâu dài từ khâu bảo dưỡng, sửa chữa, cung cấp những phụ kiện, thiết bị với đội ngũ kỹ thuật có kinh nghiệm và năng lực hàng đầu của Công ty chúng tôi.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của Qu‎ý khách hàng. Rất mong nhận được sự hợp tác của Qu‎ý khách trong và ngoài nước.

ĐẠI DIỆN CÔNG TY